Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược  năm 2019 học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2019. Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp thứ 7 chủ nhật.

 

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2019 – Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

 

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi.

 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2019 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian là 10 tháng – 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng người học cụ thể như sau:

 

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, kỹ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền….

 

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành khác như: Sư phạm, Tin học, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Kế toán….

 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2019 Thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau:

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

 

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.

 

– 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

 

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

 

– 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

 

– Các giấy tờ liên quan (nếu có).

 

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018
 

 

Thực hiện Thông mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 chính xác trên trang web chính thức của trường nhằm giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược nắm bắt những thông tin tuyển sinh cụ thể nhất. Đồng thời, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 dưới sựu cho phép của Bộ LĐTB&XH với điều kiện xét tuyển đơn giản và được áp dụng trên cả nước.

 

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn chất lượng, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Thực hiện trọng trách mang đến nguồn nhân lực Dược sĩ Trung cấp chất lượng cao, năm 2018, Trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược:

 

Phạm vi tuyển sinh: phạm vi trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ và bằng THCS, miễn thi đầu vào. Thời gian xét tuyển: nhiều đợt trong năm 2018 Hệ đào tạo: Trung cấp  

 

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội chính quy 2018 Chương trình đào tạo Trung cấp Dược do chính Bộ Y tế soạn thảo nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Đồng thời với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trung cấp Y Dược Hà Nội, học viên sẽ được học tập chuyên nghiệp gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, thời gian thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian học tập, xóa bỏ đi phương pháp dạy học nặng về mặt lý thuyết.

 

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2018 Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được quy định dựa vào trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu. Cụ thể như sau:

 

Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe. Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

 

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược bao gồm:

 

01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú. 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương. 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng. 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần. Giấy tờ ưu tiên nếu cơ Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín Hà Nội năm 2018 Dự đoán của các chuyên gia về tỉ lệ thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội sẽ không ngừng tăng lên trong năm 2018. Do đó thí sinh cần suy nghĩ chín chắn và nhanh chóng quyết định đăng ký nộp hồ sơ để chắn chắn có cơ hội trở thành học viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

 

Cơ hội tìm việc cho sinh viên học Trung cấp Dược

Đối với những sinh viên học Trung cấp Dược sĩ sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc phù hợp là điều không dễ dàng, tuy nhiên nếu có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao bạn có thể tìm được việc làm cực tốt.

 

Ngành Dược đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, người dân sử dụng thuốc để chữa trị mọi loại bệnh, phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe, chính vì thế nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng cao. Đây chính là cơ hội tốt cho những sinh viên học ngành Trung cấp Dược có cơ hội phát triển.

Cao đẳng răng hàm mặt

 

Thất nghiệp ở mọi trình độ

 

Không riêng gì hệ Cao đẳng hay Trung cấp, ngay đến Đại học sau khi ra trường cũng bị thất nghiệp. Hàng năm có tới hàng trăm cử nhân phải đi làm công nhân, thay vì tìm được công việc đúng với ngành nghề mà mình đã học. Tại sao lại như vậy? Lý do rất đơn giản chính là các sinh viên không học tập đúng ngành nghề mà mình yêu thích, sinh viên thường có xu hướng lựa chọn những trường liên quan đến ngành kinh tế, tài chính, ngân hành… mà không nghĩ rằng những ngành số lượng tuyển sinh đầu vào rất đông, sinh viên khi ra trường phải chen lấn tìm đủ mọi cách để có công việc tốt. Hơn nữa, việc đào tạo tại các trường chưa thực sự tốt, các kỹ năng sinh viên chưa thực sự được nâng cao, từ đó khiến cho sinh viên không nắm vững được tay nghề.

 

Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp Ngược lại đối với ngành Dược, đặc biệt là thí sinh học hệ Trung cấp Y khoa khi đào tạo ở đây sinh viên sẽ được tập trung nâng cao kỹ năng tay nghề. Chính điều này giúp cho các sinh viên học tập hệ trung cấp của ngành Dược tìm được công việc ổn định với mức lương phù hợp đúng trình độ của mình. Một trong số những trường đào tạo tốt nhất hệ Trung cấp Dược đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây thí sinh có thể học tập trong nhiều ngành như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa,…

 

Với phương châm đào tạo sinh viên chuẩn chất lượng đầu ra, lý thuyết kết hợp với thực hành sẽ giúp cho sinh viên nâng cao khả năng tay nghề. Không chỉ có vậy trường còn giúp sinh viên cọ xát với thực tế bằng cách tạo cơ hội cho sinh viên tương tác với các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở sản xuất Dược mà nhà trường liên kết. Khi học tập hệ Trung cấp Dược, các sinh viên còn được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, y đức, nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành Dược. Trường Trung cấp Y Dược Pasteur chính là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có đam mê với ngành Dược.

 

 

 


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến, Ngành Dược đang là một ngành học nổi trội hiện nay được rất nhiều thí sinh quan tâm. Hàng năm, các trường y dược đón nhận biết bao hồ sơ đăng ký .
Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Hoc phi truong cao dang duoc ha noi 2018 là bao nhieu, Là ngành học đặc trưng đòi hỏi nhiều loại hóa chất, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình thực hành cho sinh viên nên mức hoc phi truong cao dang duoc ha noi
Trường tuệ tĩnh Y Dược tuệ tĩnh Hà Nội cấp Giấy nhập học cho ma, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được đơn tố cáo của bạn đọc, phản ánh về việc, Trường Trung cấp Y Dược tuệ tĩnh Hà Nội mắc sai phạm cực kỳ

- Phone: +84-908-744-256