Các dịch vụ:
*

diem chuan dai hoc duoc ha noi 2018

Điểm chuẩn dai hoc duoc ha noi năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn dai hoc duoc ha noi năm 2018 tại Trường dai hoc duoc ha noi là bao nhiêu được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điều kiện xét tuyển dai hoc Dược năm 2018 là gì ?
Sinh viên học dai hoc Dược sẽ đào tạo trong mấy năm?
Địa chỉ nào học dai hoc Dược tại Hà Nội năm 2018 uy tín?

Điểm chuẩn dai hoc duoc ha noi năm 2018 như thế nào?

Theo những tin tức tuyển sinh Y Dược mới nhất, ngành Dược là một trong những ngành vô cùng phát triển trong những năm gần đây, đây cũng là ngành học có xu hướng tuyển dụng gia tăng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cả trong và ngoài nước trong khi nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn còn hạn chế, vì thế theo học ngành Dược trong thời gian này được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Đối với nhiều bạn trẻ, việc lựa chọn học dai hoc Dược tại Hà Nội năm
được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược, trong khi dai hoc Dược được xem là con đường ngắn và dễ đi hơn phù hợp với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Dược sĩ giỏi. Tìm hiểu trước điểm chuẩn dai hoc duoc ha noi – Trường dai hoc duoc ha noi sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Quy chế tuyển sinh dai hoc năm 2018 hầu như không có gì thay đổi so với năm 2017, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ dai hoc là tốt nghiệp THPT. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường dai hoc duoc ha noi tuyển sinh dai hoc duoc ha noi năm 2018 theo hình thức xét tuyển những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài ra nhằm thu hút những thí sinh giỏi, Nhà trường có những chính sách riêng đó là miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Trường dai hoc duoc ha noi tuyển sinh dai hoc duoc ha noi năm 2018
Hồ sơ xét tuyển dai hoc duoc ha noi năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường dai hoc duoc ha noi cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển dai hoc Dược năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02

photo công chứng.
Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
Giấy khai sinh: 01 bản sao .
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
Dự kiến điểm chuẩn dai hoc duoc ha noi năm 2018

Năm 2018, Trường dai hoc duoc ha noi thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy gồm Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, dự kiến mức điểm chuẩn dai hoc duoc ha noi tại Trường dai hoc duoc ha noi sẽ bằng với mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển dai hoc duoc ha noi là người đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ có phương án tuyển sinh là xét học bạ THPT. Chính vì vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là sẽ nắm chắc cơ hội được theo học tại Trường dai hoc duoc ha noi. Thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin tuyển sinh để không gặp phải sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học tại Trường dai hoc duoc ha noi. Thời gian đào tạo dai hoc duoc ha noi – Trường dai hoc

diem chuan dai hoc duoc ha noi 2018


ha noi là 03 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển dai hoc duoc ha noi năm 2018 bao gồm những gì?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược nổi tiếng cả nước, Trường dai hoc duoc ha noi chính là ngôi Trường có thể giúp bạn thực hiện đam mê của bản thân mình. Trường dai hoc duoc ha noi với chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, phần lớn sinh viên theo học tại Trường đều có khả năng tìm được công việc ổn định, hấp dẫn và phù hợp với chuyên môn được học ngay sau khi ra Trường.


Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2019, Ngành Dược đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, người dân sử dụng thuốc để chữa trị mọi loại bệnh, phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe, chính vì thế nhu
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến, Ngành Dược đang là một ngành học nổi trội hiện nay được rất nhiều thí sinh quan tâm. Hàng năm, các trường y dược đón nhận biết bao hồ sơ đăng ký .
Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Hoc phi truong cao dang duoc ha noi 2018 là bao nhieu, Là ngành học đặc trưng đòi hỏi nhiều loại hóa chất, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình thực hành cho sinh viên nên mức hoc phi truong cao dang duoc ha noi

- Phone: +84-908-744-256